Image

Magento tích hợp vô số tính năng hỗ trợ web hiện đại, bao gồm quản trị, tiếp thị, SEO, thanh toán, và nhiều tính năng khác. Điều này giúp doanh nghiệp xây dựng một trang web thương mại điện tử linh hoạt và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Magento là nền tảng mã nguồn mở, cho phép bạn tùy chỉnh và mở rộng theo nhu cầu. Có rất nhiều tiện ích mở rộng và module có sẵn để tối ưu hóa trang web của bạn.

Magento kiểm soát hệ thống định kỳ, đề xuất các giải pháp bảo mật, và ngăn chặn bot hoặc mã độc trái phép. Điều này giúp bảo vệ thông tin của khách hàng và đảm bảo an toàn cho trang web thương mại điện tử của bạn 

Image
Ngành bán lẻ
Nền tảng quản trị doanh nghiệp hợp nhất S-Platform cho phép quản trị tập dung các nguồn lực của doanh nghiệp. Cung cấp toàn diện các chức năng như POS, ERP, SCM và CRM để đáp ứng đầy đủ trải nghiệm thực tế bán lẻ đa kênh và quản lý linh hoạt hệ thống qui trình nghiệp vụ.
Image
Ngành sản xuất
Epicor là một giải pháp quản trị sản xuất (ERP) mạnh mẽ, giúp tổ chức tối ưu hóa quy trình sản xuất, quản lý dữ liệu và tăng cường hiệu suất

Thông tin liên hệ

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về dịch vụ, xin hãy nhập thông tin của bạn vào biểu mẫu. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian ngắn nhất.