Tính năng nổi bật

Image

Epicor ERP giúp tối ưu hóa quy trình sản xuất bằng cách tích hợp và tự động hóa các hoạt động từ việc đặt hàng nguyên liệu đến sản xuất và giao hàng. Điều này giúp giảm thời gian sản xuất, tăng năng suất và giảm lãng phí.

Epicor ERP cung cấp một hệ thống thông tin toàn diện, cho phép bạn quản lý dữ liệu về sản phẩm, kho hàng, đơn đặt hàng, vận chuyển và nhiều khía cạnh khác của hoạt động sản xuất. Điều này giúp bạn có cái nhìn tổng quan và dễ dàng theo dõi hiệu suất kinh doanh.

 Epicor ERP cung cấp các công cụ phân tích và báo cáo mạnh mẽ, giúp bạn đánh giá hiệu suất sản xuất, xác định điểm yếu và áp dụng các cải tiến. Điều này giúp bạn tối ưu hóa quy trình và tăng cường hiệu suất sản xuất

Giải pháp khác

Image
Ngành bán lẻ
Nền tảng quản trị doanh nghiệp hợp nhất S-Platform cho phép quản trị tập dung các nguồn lực của doanh nghiệp. Cung cấp toàn diện các chức năng như POS, ERP, SCM và CRM để đáp ứng đầy đủ trải nghiệm thực tế bán lẻ đa kênh và quản lý linh hoạt hệ thống qui trình nghiệp vụ.
Image
Ngành thương mại điện tử
Magento - Nền tảng quản trị thương mại điện tử mạnh mẽ, được sử dụng rộng rãi, khả năng tùy biến linh hoạt với mọi nhu cầu của doanh nghiệp

Thông tin liên hệ

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về dịch vụ, xin hãy nhập thông tin của bạn vào biểu mẫu. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian ngắn nhất.